Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016

Thông tin dự án đẳng cấp MB Mỹ Đình Hà Nội

Tòa nhà MBLand Central Point Mỹ Đình là sự nối liền với Chung cư MBLand Trung Kinh - Căn hộ lưu lại bước mở đầu cho một loạt Tổ hợp chung cư dành cho phân khúc Chung cư hiện đại mang danh tiếng MBLand.

 

Tổ hợp căn hộ MBLand Central Point Mỹ Đình nằm ngay tại Ngã tư đường Nguyễn Cơ Thạch - Hàm Nghi, thuộc Tòa tháp Mỹ Đình I, quận Nam Từ Liêm. Chung cư nằm trên khu đất 4.430 m2, trong đó diện tích để cho xây dựng là 2.182 m2...

 

Phối cảnh chung cư MBLand Center Point Mỹ Đính

 

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

+ Tên Quần thể  : Khu hỗn hợp cao tầng văn phòng, dịch vụ thương mại và nhà ở (MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH)
+ địa điểm thành lập : Ô 1.A.IV Siêu dự án thế hệ Mỹ Đình, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
+ Diện tích khu đất: 4.430 m2
+ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần địa ốc MB (MBLAND)
+ Đơn vị xây dựng: Công ty cổ phần LIDECO 1
+ Đơn vị bốn vấn giám sát: VP tứ vấn và chuyển giao công nghệ thành lập – Trường ĐH KT HN
+ Đơn vị tư vấn kiến thiết: Công ty CP Ecoland
+ Diện tích thành lập : 2.182 m2
+ Tổng diện tích sàn thành lập: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ Mật độ xây dựng: khoảng 50%
+ Quy mô Nhà cao tầng: một Nhà cao tầng bao gồm 30 tầng trong đó 23 tầng Nhà cao tầng; 07 tầng thương mại và 03 tầng hầm
+ Tổng diện tích sàn thành lập: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ tính năng : Trung tâm thương mại, văn phòng và Quần thể để ởTầng 1,2,3: Trung tâm thương mại và nhà trẻTầng 4: tầng kỹ thuật và dịch vụ (bể bơi, Gym….)Tầng 5,6,7: tầng văn phòng và thương mạiTầng 8 -30: Dự án để ở.                        
+ Tổng số Quần thể: 357 Dự án
+ Tổng số thang máy: 6 thang máy

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

Vị trí của Nhà cao tầng có nhiều thuận tiện trong quá trình thành lập cũng như vận hành khai thác tòa tháp về lâu dài. Địa hình khu đất tương đối bằng phẳng. vị trí xây dựng nhà cửa nằm cạnh 2 mặt đường là Nguyễn Cơ Thạch và đường Hàm Nghi là một trục đường chính của Hà Nội. Đây là một Vị trí đẹp, dễ dãi về giao thông, có tầm nhìn rộng và lớn. bởi vậy, nhà cửa không những phải phục vụ về mặt thẩm mỹ kiến trúc, hài hoà với cảnh quan, phù hợp với quy hoạch Chung thị trấn mà còn phải đáp ứng được những nhu cầu dùng trong tương lai.

Quần thể MBLand Mỹ Đình Khu vực có Vị trí kết nối giao thông rất thuận lợi và nhanh lẹ, chỉ mất 5 phút ra đến bến xe Mỹ Đình, đường vành đai 3; 10 phút tới trung tâm Hội nghị Quốc gia, khu chợ BIG C. Tiếp cận vừa đủ các lợi ích bao quanh như trường học, bệnh viện, chợ, khu chợ và công viên cây cối trong Quần thể Mỹ Đình và các khu vực lân cận.

Quần thể MBLand Mỹ Đình Khu đất xây dựng công trình ”Văn phòng, Trung tâm thương mại, Quần thể MBLand Mỹ Đình Dịch vụ và Nhà ở hỗn hợp” nằm tại ô đất ký hiệu 1.A.IV của Tổ hợp căn hộ thế hệ Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội. tác dụng dùng của khu đất là : Siêu dự án Siêu dự án, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, ngân hàng.
 

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

Tòa nhà là một Nhà cao tầng cao 30 tầng với 03 tầng hầm, 07 tầng trung tâm thương mại, văn phòng và 23 tầng Tổ hợp chung cư. công trình được sắp xếp 02 cụm thang gồm 06 thang máy và 03 thang bộ đáp ứng cho khối Tòa nhà, 02 thang máy và 01 thang bộ phục vụ cho khối văn phòng; có xây dựng lối đi cho người tàn tật; lối vào khu Nhà cao tầng và khu văn phòng, dịch vụ được bố trí hiếm hoi.

Các Tổ hợp chung cư được xây đắp tiến bộ, được tối ưu hóa các công năng dùng kết hợp với nhiều lợi ích vượt trội, MbLand Central Point Mỹ Đình sẽ đem tới không gian thư giãn cho dân chúng sống tại đây.
+ Khu TTTM hiện đại, không gian bán buôn lôi cuốn.
+ Khu nhà hàng sang trọng.
+ Phòng tập gym chuyên nghiệp được trang bị các thiết bị luyện tập cung cấp tăng mạnh sức khoẻ tim mạch như máy chạy bộ, xe đạp, chèo thuyền...
+ Không gian Spa sang trọng cùng đẳng cấp đáp ứng tận tâm chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
+ Phòng khám đa khoa tiến bộ cung ứng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ theo tiêu chuẩn quốc tế cho mọi lứa tuổi trong một môi trường an toàn, ấm áp và thân thiện.

IV. MẶT BẰNG DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

Khu đô thị MBland Central Point Mỹ Đình có 400 Nhà cao tầng, diện tích nhiều chủng loại (từ 73m2 - 115m2, từ 1 - 3 phòng ngủ), phù hợp với nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng.

Các Siêu dự án MBland Central Point Mỹ Đình được thi công tiến bộ, tinh tế và đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, đem lại cho người dân nơi đây một không gian sống xanh, lớn đãng. Trong khi, nội thất được sắp xếp có lí, lợi ích, tối đa hóa công năng dùng, liên kết với sự hài hòa của kiến trúc mặt ngoài tạo nên một tòa tháp hội tụ nhiều nhân tố thuận tiện và phong cách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét